Sàn gỗ ngoài trời AWood

AWood WPC

Nhu cầu liên tục cho sản phẩm gỗ của người tiêu dùng khuyến khích sự tăng trưởng của ngành công nghiệp khai thác gỗ, gây ra tình trạng phá rừng. Hiện nay, hầu hết các vật liệu hoàn thiện được làm bằng gỗ do thiếu nguyên liệu thay thế gỗ có chất lượng tương đương và giá cả hợp lý. Ví vậy ngành công nghiệp gỗ Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm giống gỗ tự nhiên nhưng tốt hơn về chất lượng, sử dụng để trang trí nội ngoại thất. Là một giải pháp thay thế khả thi cho gỗ, tương đương với gỗ ở hầu hết các khía cạnh, lắp đặt dễ dàng và chi phí bảo trì thấp. Góp phần bảo vệ hành tinh xanh và môi trường thân thiện tránh khỏi chặt phá rừng khi sử dụng các sản phẩm gỗ tự nhiên.


Sản phẩm mang thương hiệuAWood™ : Bring to Green


AWood một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa.
AWood ra đời để thay thế gỗ tự nhiên, được  sản xuất theo cách Ép đùn và phun đúc. Sử dụng hạt nhựa  PE và bột gỗ, Không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không có hại từ formaldehyde. 

AWood chịu nhiệt lên cao tới 120 º C (248 º F) và hạ thấp ở -30 º C (-22 º F), Bền hơn gỗ tự nhiên loại tốt gấp 3 lần. Hấp thụ theo độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập trong nước, nhìn và cảm thấy giống như gỗ tự nhiên . Thêm nữa, nó không hỗ trợ quá trình đốt cháy.San GO Ngoai Troi Slideshow: HOANG’s trip to Ho Chi Minh City, Vietnam was created by TripAdvisor. See another Ho Chi Minh City slideshow. Take your travel photos and make a slideshow for free.

AWood thi công lắp đặt dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ tiêu chuẩn thông thường như: Cưa đĩa, máy bắt vít, súng bắn đinh...
AWood  là sản phẩm thế hệ sau, thế mạnh là sự phù hợp với khí hậu Việt Nam. Nó đặt sản xuất riêng cho khí hậu vùng miền, khắc phục những nhược điểm của hàng sản xuất đại trà như: cong vênh, co ngót, hấp thụ nước dẫn đến nứt vỡ của WPC thế hệ đầu và cũng khắc phục sự nứt, mục của gỗ tự nhiên
AWood - Wood Plastic Composite: Vật liệu thân thiện môi trường với vẻ đẹp tự nhiên sang trọng, bền màu và hình dạng ộn định ngoài trời, chịu nắng mưa.
=> AWood for a green earth
Blue Sapphire Resort Vũng Tàu - AWood
Sàn gỗ Blue Sapphire Resort Vũng Tàu
van san ngoai troi @wood
Sàn gỗ cafe sân vườn
Villa Nam Long - Van san ngoai troi AWood
van san ngoai troi @wood HD135x25
Sàn gỗ cafe - nhà hàng
Sàn gỗ ngoài trời AWood
Sàn gỗ coffee cao cấpBảo hành AWood 5 năm. Tất cả trường hợp sau:
 1. Về chất lượng sản phẩm: Cong vênh, co ngót, mối mọt, lẫn hóa chất độc hại
 2. Về thi công: Co phồng, vỡ bể, vệ sinh - an toàn, đúng thời gian cam kết

http://www.sangonamviet.com/images/07upload/logo-van-san-awood.jpg

Sàn gỗ ngoài trời AWood WPC - Vật liệu
Sàn gỗ ngoài trời AWood WPC - Gallery
san go | san go cong nghiep | san go tu nhien | van lot san ngoai troi | san go ngoai troi ...